Các loại máy bơm chữa cháy chuyên dùng

Máy bơm chữa cháy chuyên dùng là những vật dụng rất hữu ích trong cuộc sống hàng ngày; tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa nắm được thông tin về các loại máy bơm chữa cháy chuyên dùng tiện lợi này.

Ngày đăng: 29-03-2017

343 lượt xem

surpriseMáy bơm chữa cháy chuyên dùng là những vật dụng rất hữu ích trong cuộc sống hàng ngày; tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa nắm được thông tin về các loại máy bơm chữa cháy chuyên dùng tiện lợi này.

surpriseMáy bơm chữa cháy chuyên dùng là loại máy được vận hành dựa trên công nghệ hiện đại để phòng cháy chữa cháy, đảm bảo an toàn cho con người khi làm việc trong môi trường có nguy cơ xảy ra cháy nổ cao. Một số loại máy bơm chữa cháy còn có chức năng sản xuất, tưới tiêu kèm theo, tuy nhiên với các loại máy chuyên dùng này, chức năng chính của chúng chủ yếu là tập trung vào chữa cháy.

Máy bơm chữa cháy chuyên dùng

>>> Máy bơm chữa cháy Diesel 50hp

Điểm đặc biệt của máy bơm chữa cháy chuyên dùng?

surpriseMáy bơm chữa cháy chuyên dùng được thiết kế và vận hành trên cơ chế của các dòng máy chữa cháy thông thường. Đa số các loại máy này đều sử dụng lượng chất lỏng dẫn truyền vào bên trong máy và lực ly tâm để phát huy hiệu quả làm việc. Các loại máy chuyên dùng còn có khả năng vận hành trên nhiều loại nguyên liệu khác nhau như xăng, diesel, điện,… Bên cạnh đó, sản phẩm này còn rất đa dạng về mặt thiết kế, có loại máy nhỏ gọn để ứng dụng trong những quán hoặc phòng, phân xưởng nhỏ, có loại máy lại lớn, như một hệ thống phức tạp thích hợp trong những tòa nhà, kiến trúc lớn.

Các loại máy bơm chữa cháy chuyên dùng?

surpriseTrên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy bơm chữa cháy chuyên dùng. Chỉ dựa vào tiêu chí phân loại theo hãng sản xuất, đã có rất nhiều loại khác nhau để lựa chọn. Mỗi hãng đều cung cấp sản phẩm đa dạng với công suất, kích thước, cấu tạo khác nhau. Tuy nhiên nếu như khách hàng đang tìm kiếm loại máy này, thì các sản phẩm tới từ thương hiệu Pentax, Ebara, Huyndai, Mitsubishi, Tohatsu, Kato,… là những lời gợi ý hàng đầu đáng tin cậy nhất.

Nếu phân loại theo nguyên liệu sử dụng, các loại máy thường được kể đến trên thị trường là loại máy chạy bằng xăng, diesel, điện,... trong đó máy bơm chạy bằng xăng có giá từ 20 triệu đồng đến 50 triệu đồng, máy bơm chạy bằng diesel có giá từ 20 triệu đồng đến 100 triệu đồng, máy bơm chạy bằng điện có giá từ 10 triệu đồng đến 100 triệu đồng.

surprisePhân loại theo công suất, có các loại máy bơm lớn, vừa và nhỏ để các loại hình công ty, doanh nghiệp khác nhau có thể lựa chọn.

Máy bơm chữa cháy chuyên dùng

Mức độ tin dùng của máy bơm chữa cháy chuyên dùng?

surpriseVới yêu cầu làm việc đảm bảo an toàn cho con người ngày càng được tăng cao, mức độ tin dùng của máy bơm chữa cháy chuyên dùng cũng được nâng cao, đặc biệt là khi giá thành khá đa dạng và không quá đắt để sở hữu 1 sản phẩm. Hiện nay, máy bơm chữa cháy chạy bằng diesel được ưa chuộng nhất vì tính hiệu quả, tiết kiệm nhiên liệu và chi phí giá cả hợp lí, nhiều khách hàng có khả năng đáp ứng.

Máy bơm chữa cháy chuyên dùng

surpriseMáy bơm chữa cháy chuyên dùng chắc chắn sẽ được lựa chọn rộng rãi nhiều hơn nữa trên thị trường bởi những ưu điểm và công dụng hữu ích mà nó đem lại cho người sử dụng. Trong lao động và sinh hoạt, an toàn luôn là yếu tố đặt lên hàng đầu, cho nên bất kì ai cũng muốn mua được một sản phẩm thực sự chất lượng. Hai địa chỉ chuyên cung cấp dụng cụ phòng cháy chữa cháy dưới đây có thể là thông tin tham khảo hữu ích cho bạn: Công ty TNHH SX – TM – DV NGUYÊN TÂM PHÁT tại 7/134/44 Liên khu 5-6, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân và CỬA HÀNG GIA MINH tại 620 Quốc lộ 1A&nbsp, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân. Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ qua số điện thoại 08 3767 0024/ 0903 122 817 (Ms Tâm) hoặc 093 967 2569 (Mr.Minh), email nguyentamphatco@gmail.com, pcccgiaminh@gmail.com

>>> Báo giá máy bơm chữa cháy Diesel

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha